TBQ wiki

This is an old revision of the document!


Wild Life - Cuộc sống hoang dã

Wild Life - Cuộc sống hoang dã
MANGA
Thể Loại Shonen,
Y học,
Động vật,
Phiêu lưu
Độ tuổi13+
Tác GiảMasato Fujisaki
Số tập27
Sáng Tác2003-2008
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp ChíShonen Sunday
NXB Nhật BảnShogakukan
NXB Việt NamKim Đồng (2006),
Kim Đồng (2019)
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Trọn bộ (2006),
7+ (2019)

Đánh giá truyện
Wild Life Cuộc sống hoang dã
 stars  from 1 votes

Giới thiệu

Wild Life - Cuộc sống hoang dã (Tiếng Nhật: ワイルドライフ, Romaji: WAIRUDO RAIFU) là bộ truyện của tác giả Masato Fujisaki kể về chàng thiếu niên Tessho Iwashiro, đang cố gắng để trở thành bác sĩ thú y. Truyện bắt đầu được đăng dài kỳ từ 1/1/2003 đến 23/1/2008 trên tạp chí Weekly Shonen Sunday. Truyện được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và xuất bản lần đầu tiên năm 2006 và tái bản năm 2019.

Tóm tắt nội dung

Tessho Iwashiro là một học sinh trung học điển hình với kĩ năng đặc biệt. Cậu ấy có một khả năng nhận ra nốt nhạc tuyệt vời. Nó giúp cậu nghe được những gì mà hầu hết mọi người không thể nghe thấy. Sau khi giúp một bác sĩ thú y địa phương thì Tessho nhận ra rằng hướng đi cho cuộc đời mình đó chính là trở thành một bác sĩ thú y.

Nhân Vật Chính

Iwashiro Tessho (岩城 鉄生)

Nhân vật A

Một cậu học sinh trung học với một cái tai nhạy bén. Cậu không quan tâm về tương lai của mình cho đến khi cứu một con chó và quyết định trở thành bác sĩ thú ý. Cậu đã nhận nuôi nó và đặt tên là “Inu”. Hiện tại Tessho đã là bác sĩ thú ý ở R.E.D. Đôi khi mọi người nghĩ anh rất bất tài vì mái tóc vàng của mình. Tuy nhiên, cậu là một bác sĩ rất có năng lực và cũng hơi sợ ma.

Seno Mika (瀬能 みか)

Nhân vật B

Một y tá ở bệnh viện R.E.D. Cô là trợ lý của Tessho và đồng hành cùng anh trong các nhiệm vụ. Mika thường nghi rằng Tessho là một thằng ngốc nhưng rất tôn trọng cậu. Có thể là Mika thích Tessho chăng ?!

Ryoto Tsukasa (陵刀 司)

Nhân vật B

Nhân vật chính của phần 2 - người có kiến thức về động vật. Từ khi còn nhỏ, anh đã được cùng cha đi khắp thế giới để thu thập kiến thức và kinh nghiệm trở thành bác sĩ thú y. Bởi thế, anh ấy có thể nhìn thấy các triệu chứng chỉ trong vòng vài giây. Cha của anh là một bác sĩ thú y nổi tiếng thế giới và được biết đến là “ Giáo sư Ryoto “. Ông muốn Tsukasa thừa kế sự nghiệp của mình dù anh muốn ở lại R.E.D.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Thông tin Anime

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1 (22/02/2019)
Tập 12 (26/07/2019)

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 177 lần.