TBQ wiki

Yu-Gi-Oh! R

Yu-Gi-Oh! R
MANGA
Thể Loại Shounen, Hành động
Trò chơi, Siêu nhiên
Độ tuổi16+
Nguyên tácTAKAHASHI Kazuki
Tác GiảITOU Akira
Họa SĩITOU Akira
Số tập5 tập
Sáng Tác2004 - 2008
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp ChíV JUMP
NXB Nhật BảnShueisha
NXB Việt NamKim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Boxset trọn bộ 5 tập

Giới thiệu

Yu-Gi-Oh! R (Tiếng Nhật: 遊☆戯☆王R, tựa lót: YU-GI-OH! R)

  • 2020: Lần ra mắt có bản quyền đầu tiên, do NXB Kim Đồng phát hành với tên Yu-Gi-Oh! R, dưới hình thức boxset trọn bộ 5 tập.

Tóm tắt nội dung

Sau giải đấu ở chiến trường thành phố, Yugi và các bạn có một quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn. Bỗng một nhân vật bí ẩn tên TENMA Yako của Công ty I2 xuất hiện, chiếm lấy tập đoàn KAIBA, đồng thời thách thức Yugi với mục đích trả thù cho giám đốc Pegasus.

Nắm trong tay những lá bài tà thần hùng mạnh, Yako đã bắt Anzu làm con tin để chuẩn bị cho một kế hoạch bí ẩn mang tên Dự Án R.A. Yugi cùng những người bạn quyết định công phá trụ sở tập đoàn KAIBA để cứu Anzu và đánh bại Yako.

Những trận đấu rực lửa xoay quanh các lá bài ma thuật tiếp tục!!

Nhân Vật Chính

MUTO Yugi (武藤遊戯)

MUTO Yugi

Cậu thiếu niên sở hữu Bảo Vật Ngàn Năm, mang trong mình một nhân cách khác mang tên Yami Yugi. Sau khi trở thành quán quân của giải đấu chiến trường thành phố, Yugi hiện tại là người giữ danh hiệu Duel King và sở hữu cả ba lá bài Thần Ra, Obelisk và Osiris trong tay. Trong phần Yu-Gi-Oh! R này, cậu cùng hai người bạn Jonouchi và Honda có nhiệm vụ giải cứu Anzu đang bị bắt cóc trong tổng hành dinh tập đoàn KAIBA.

KATSUYA Jonouchi (城之内克也)

KATSUYA Jonouchi

Bạn thân nhất của Yugi. Anh chàng có tính cách chân thành và thường xuyên rơi vào những tình huống khôi hài. Jonouchi đồng hành cùng Honda công phá tổng hành dình tập đoàn KAIBA để cứu Anzu. Jonouchi sở hữu bộ bài chiến binh.

TENMA Yako (天馬夜行)

TENMA Yako

Phản diện chính của phần ngoại truyện này. TENMA Yako là người đại diện cho Công Ty I2 hiện tại, anh đã hack hệ thống trụ sở chính của tập đoàn KAIBA và chiếm lấy tòa nhà hòng thực hiện dự án bí ẩn mang tên R.A. Để trả thù cho giám đốc Pegasus, Yako đã thách thức Yugi và bắt cóc Anzu. Anh ta sở hữu 3 ba lá bài Tà thần hùng mạnh, phiên bản đối lập với 3 lá bài Thần Ai Cập mà Yugi đang nắm giữ. Mục đích thật sự của Yako là gì!?

KAIBA Seto (海馬瀬人)

KAIBA Seto

Chủ tịch trẻ tuổi của tập đoàn KAIBA và luôn xem Yugi là đối thủ không đội trời chung. Sau khi biết rằng tổng công ty của mình bị chiếm dụng bởi TENMA Yako, sếp lớn KAIBA sẽ không để yên cho chuyện này. Chủ lực bộ bài của anh là Rồng Trắng Mắt Xanh.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Thông tin Anime

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Truyện bởi NXB Kim Đồng (Việt Nam)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Bìa Truyện bởi NXB Shueisha (Nhật Bản)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 2 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 1145 lần.