Home Chuyên Đề TBQ News Tin tức - Sự kiện [Yotsubato! Figure Collection] bộ số 2, bộ số 1 [bản repaint]

[Yotsubato! Figure Collection] bộ số 2, bộ số 1 [bản repaint]

38 views

Series Figure của “Yotsubato!” của tác giả Azuma Kiyohiko đã chính thức phát hành bộ [Yotsubato! Figure Collection] bộ số 2. 

Ngoài bộ Figure này, còn có bộ figure số 1 [phiên bản repaint] được phát hành với số lượng giới hạn để kỷ niệm ngày ra mắt webbsite bán hàng qua mạng: Yotsuba to Danbo Store.

[Yotsubato! Figure Collection] là series các mô hình khối của nhân vật chính “Koiwai Yotsuba” có kích thước 5cm. Cùng với nhiều kiểu tạo dáng cũng như các tình huống thú vị, trong bộ số 2 bao gồm 5 kiểu [ngồi], [đặt đồ vật], [nhìn lén], [quan sát], [đu bám].

Các Figure này được chế tác theo hình mẫu được chính tác giả Azuma đã vẽ.

Trên bản repaint giới hạn riêng trên website bán hàng Yotsuba to Danbo, là 5 loại đã được phát hành trong bộ 1 lần trước [ngồi kiểu Nhật], [đẩy], [leo trèo], [vẽ], [ngủ] tuy nhiên có một số màu sắc đã được thay đổi.  Một hộp đặc biệt với 5 kiểu đóng trọn gói được bán với giá 3000yen trên website. 

Cùng với việc phát hành bản repaint này, bản thường cũng được tái sản xuất. Riêng việc bày ra và so sánh 2 phiên bản này thôi cũng đã đủ làm chúng ta thích mê rồi phải không các bạn!?

Website đặt hàng Yotsuba to Danbo: http://store428d.com/ 

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!