Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Boku no Hero Academia công bố poster và trailer thứ 2 cho anime mùa 4 với sự ra mắt Sir Nighteye

Boku no Hero Academia công bố poster và trailer thứ 2 cho anime mùa 4 với sự ra mắt Sir Nighteye

77 views
Poster thứ 2 của “My Hero Academia” mùa 4 dựa trên nguyên tác của Kohei Horikoshi và PV thứ 2 đã được công bố.

Ngoài ra, thiết kế và diễn viên lồng tiếng của Sir Nighteye, một nhân vật quan trọng trong mùa phim này cũng đã được giới thiệu.

Shinichiro MIKI sẽ lồng tiếng cho Sir Nighteye. Miki đã phát biểu:

“Tên tôi là Shinichiro Miki và tôi sẽ là giọng nói của Sir Nighteye. Tôi sẽ đứng trước micro với quyết tâm không làm phiền các đàn anh trong phòng thu và không phản bội sự mong đợi của mọi người yêu công việc này. Cảm ơn bạn trước. “.

Tiếp theo là phần nội dung trên poster thứ 2:

Ở chính giữa của poster là hình ảnh Deku và học sinh năm trên tại Học viện Anh Hùng, Mirio Togata. Đằng sau họ là Sir Nighteye, một anh hùng chuyên nghiệp được gọi là một trong “Big 3”, từng là đồng sự của All Might. Sau cùng của poster là hình ảnh những kẻ thù mới, Overhault và hình ảnh một bé gái bí ẩn.

PV thứ hai được tạo thành từ các cảnh quay ban đầu mùa 4 và các nhân vật chính cùng các cụm từ khóa bắt đầu câu chuyện.

Mùa 4 của anime “My Hero Academia” bắt đầu từ phần “Pro-Intern Activities” nơi Deku thực tập dưới quyền của anh hùng chuyên nghiệp.

Anime mùa 4 đã được quyết định lên sóng trên Yomiuri TVNTV từ ngày 12 tháng 10 lúc 17:30 thứ bảy hàng tuần (giờ Nhật Bản).

Hiện các bạn có thể theo dõi Anime “Boku no Hero Academia” mùa 1-3 trên trang NETFLIX.com và app NETFLIX cho Android/iOS với đầy đủ phụ đề tiếng Việt.

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!