Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】[Ám Hành Ngự Sử] | Shin Angyo Onshi

【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】[Ám Hành Ngự Sử] | Shin Angyo Onshi

Đúng như tên gọi của mình, 【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】là chuyên đề dành riêng cho những tựa Manga / Manhwa / Manhua /… đã được mua bản quyền và phát hành từ lâu và đến nay vẫn được nhiều độc giả ủng hộ, muốn phát hành lại ở Việt Nam. 

Và trong lần【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】này, chúng ta hãy cùng xem thử liệu [Ám Hành Ngự Sử] có được nhiều độc giả yêu cầu tái bản không nhé! 


【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】[Ám Hành Ngự Sử] | Shin Angyo Onshi

NHỮNG LÝ DO TBQ CHO RẰNG [ÁM HÀNH NGỰ SỬ] NÊN ĐƯỢC TÁI BẢN

► Bộ truyện phát hành lần đầu vào năm 2005, tính đến nay đã 15 năm rồi! Quá lâu cho lứa độc giả mới có cơ hội mua và đọc truyện bản quyền vậy nên tái bản là khá hợp lý vào thời điểm này.

► Rất nhiều người chưa biết việc bộ truyện đã có bản quyền tại Việt Nam.

► Trên mạng tràn làn những bản dịch / bản scan truyện thiếu chất lượng.

► Một bộ truyện hay, khó bỏ qua! Thậm chí đến nay, [Ám Hành Ngự Sử] vẫn có thể xem như tác phẩm hay nhất của bộ đôi tác giả Hàn YOUN In-Wan và YANG Kyung-Il.

► NXB Trẻ từng đề cập đến việc tái bản [Ám Hành Ngự Sử] vào năm 2014, trước khi phát hành [Luật Sư Quỷ] nhưng sau đó lại không có thêm tin tức gì về bộ này. Có khả năng vì lúc ấy sự tương tác giữa fan và NXB Trẻ chưa cao khiến bộ truyện ít được ủng hộ tái bản, và thời điểm đó, NXB Trẻ lại lên kế hoạch tái bản cho nhiều ấn phẩm khác nên đã gác lại tác phẩm này.


Bạn có muốn tái bản ÁM HÀNH NGỰ SỬ?
Bạn có muốn tái bản ÁM HÀNH NGỰ SỬ?
Bạn có muốn tái bản ÁM HÀNH NGỰ SỬ?

Khi bài viết trên Fanpage đạt mốc 100 Shares, TBQ sẽ gửi【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】đến đơn vị từng giữ bản quyền truyện hoặc đơn vị có nhu cầu mua lại tác phẩm khi hết thời gian bản quyền lần đầu. Vậy nên để tác phẩm sớm được TÁI BẢN ở thị trường Việt Nam các bạn hãy SHARE bài này cho nhiều người hâm mộ cùng biết nhé!

Nhớ comment bên dưới bài viết lý do vì sao bạn muốn tái bản [Ám Hành Ngự Sử] vì đây cũng là cách giúp các đơn vị quyết định nên tái bản sớm hay không đấy!


? Hiện TBQ đang chờ những【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】khác từ các bạn nhằm “hồi sinh” lại nhiều tựa truyện cũ.
Hãy INBOX Page những tác phẩm bạn muốn được tái bản và lý do bạn nghĩ bộ truyện đó xứng đáng để quay lại thị trường nha!

[Người đề xuất: Moon Chan] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!