Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Koi To Uso] sẽ có 2 kết thúc, fandom kêu gọi cần thêm cái kết thứ 3!

[Koi To Uso] sẽ có 2 kết thúc, fandom kêu gọi cần thêm cái kết thứ 3!

265 views

Không chỉ ủng hộ việc tác giả thực hiện 2 kết thúc cho truyện, fan còn đang mong chờ sẽ có thêm cái kết thứ 3 để vẹn cả fandom.


Mới đây trên Twitter của mình, tác giả [Koi to Uso] đã thông báo về việc tác phẩm sẽ có 2 kết thúc khác nhau. Hai kết thúc sẽ bám theo route: 1/ “Route kết hôn với Misaki” (nhân vật nữ chính ban đầu), 2/ “Route kết hôn với Ririna”(nhân vật nữ thứ chính ban đầu).

Tác phẩm được thông báo sẽ có 2 kết thúc
(C) Twitter @Tsumugi630 

Nguyên nhân dẫn đến việc tác phẩm phải chia làm 2 phần kết thúc được cho là đến từ việc fandom Misaki và fandom Ririna đều cân-sức, cũng hướng phát triển của tác giả Musawo không quá thiên về nhân vật nữ nào.

Musawo-sensei cũng cho biết dự định kết theo 2 route như vậy đã có từ 5 năm trước, khi manga được sáng tác tầm 2 năm. Tác giả cũng thông báo sẽ tạm dừng phát hành chương mới để tập trung sáng tác cho kết thúc.


Tạm dịch (các tin liên quan tới tweet trên)

 • Thông báo về việc cập nhật tác phẩm [Koi to Uso] sau khi truyện ra mắt chương 280 vào Chủ Nhật 18/04.
  Từ ngày 25/04 trở đi, tuyến truyện chính sẽ tạm dừng cập nhật bản miễn phí (280 chương trước đây).
  Để từ ngày Thứ Hai 26/04, MangaBox (app đọc truyện) sẽ đăng tải lại tác phẩm từ đầu – mỗi ngày một chương mới.  

Khác với lo ngại việc phân 2 route sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy khó chịu thì nhiều hội nhóm (trong – ngoài nước Nhật) đều cảm thấy đây là quyết định khá chính xác.

NETIZEN NÓI GÌ. . . 

 • @Yune Amagiri 
  “Cảm ơn Musawo-sensei nhiều, tôi không bao giờ chọn được nên lên ship nào trong nhiều năm và từng phải chuẩn bị tinh thần sẽ buồn dù thuyền nào chìm chăng nữa. Có vẻ như việc kết thúc với nhiều route đang khá phổ biến với những rom-com ngày nay.”
 • @MFrontier
  “Ồ, đây đúng là cách tốt để giải quyết tình tay ba với hai kết thúc với nữ chính khác nhau.”
 • @HueyLion
  “Công bằng đấy! Thành thật mà nói giữa 2 bạn nữ này tôi không chọn được phe nào cả. (Mặc dù tôi có hơi thiên về Ririna chút). Điều này sẽ khá thú vị.”

– – – – –

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể không nhắc tới một số fan đang kêu gọi có thêm route 3, nơi mà nam chính về chung một nhà với. . . nam phụ NISAKA Yusuke.

Hiếm có dàn đối thủ nào cân sức như vậy trong trận chiến ái tình
(C) Musawo


Tại Việt Nam, [Koi To Uso] từng được NXB Trẻ thăm dò độc giả trong việc mua bản quyền vào 4 năm trước. Liệu khi kết thúc được định, fandom ủng hộ đông đảo, NXB Trẻ sẽ đăng tin đã mua bản quyền tác phẩm này chứ?

>>> [Koi To Uso] và [Nigeru Wa Haji Da Ga Yaku Ni Tatsu] hai manga được khảo sát mới nhất của NXB Trẻ nói về gì?
 • Giới thiệu nội dung

Trong tương lai gần, cuộc sống và tình yêu của con người sẽ bị kiểm soát bởi chính phủ. Những người trẻ tuổi sau khi bước qua sinh nhật 16 tuổi của mình sẽ được chính phủ chỉ định người họ sẽ kết hôn. Nhờ vào điều luật đó, con người sẽ không phải gặp nhiều khó khăn để tìm ra người mình muốn kết hôn vì chính phủ sẽ tìm cho họ một “người bạn đời” có thể khiến họ hạnh phúc.

NEJIMA Yukari sẽ chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 16 của mình. Và trước khi được chính phủ chỉ định, anh muốn tỏ tình cùng TAKASAKI Misaki, cô bạn cùng lớp của mình. Nhưng ngay giây phút hai người nhận ra cả hai đều cảm mến nhau từ lâu thì Yukari lại nhận được tên vị hôn thê của mình là SANADA Ririna.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!