Home Chuyên Đề TBQ News Manga Những dự án Anime mới đáng chú ý khoảng cuối năm 2O22

Những dự án Anime mới đáng chú ý khoảng cuối năm 2O22

2 views

Đầu Tháng 8 này, một loạt series manga đình đám đã lên thông báo cho dự án Anime sắp tới của mình. Cùng TBQ điểm qua từ cuối năm nay trở đi, fan Anime sẽ cày bao nhiêu bộ siêu phẩm nhé! 


BLEACH – Thousand-Year Blood War Arc 

Thời gian ra mắt dự kiến: Tháng 1O/2O22 

 

 

Tại đại hội Anime Expo 2O22 tổ chức tại Los Angeles, Viz Media đã công bố trailer và hình ảnh mới của Arc cuối đang được mong chờ này. Phần phim mới dựa trên Arc “Huyết Chiến Ngàn Năm / Thousand-Year Blood War”, diễn ra từ Tập 55 đến Tập 74 của manga gốc. 

Phần phim tập trung khai thác cuộc xâm lược của đế quốc Quincy với Soul Society. Cuộc chiến chính thức giữa hai phe sẽ quyết định số phận của thế giới.


CHAINSAW MAN  

Thời gian ra mắt dự kiến: Tháng 1O/2O22 

Cuối Tháng 7 chính là đại tiệc với fan Anime nói chung và fan series “người lưỡi cưa” nói riêng khi những hình ảnh đầu tiên của Anime đã được tiết lộ.

Sở hữu phần art đỉnh, được đầu tư kỹ lưỡng cùng những cảnh máu đỏ đặc trưng, Anime [Chainsaw Man] được mong chờ sẽ sớm trở thành siêu phẩm khi lên sóng!


MONSTER #8 

Thời gian ra mắt dự kiến: ? ? ? 

Sau thời gian nhá hàng, [Monster #8] đã chính thức thông báo về việc chuyển thể Anime vào O5/O8 trên Twitter và Youtube. Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về anime này.


SAKAMOTO DAYS

Thời gian ra mắt dự kiến: ? ? ? 

Theo Twitter Manga Mogura RE cho biết, manga [Sakamoto Days] của tác giả SUZUKI Yuto sẽ được chuyển thể thành TV Anime.

Với nội dung gốc hấp dẫn nhưng art chưa thật sự bắt mắt với cộng đồng fan quốc tế, nhiều người mong rằng TV Anime sắp tới sẽ giúp [Sakamoto Days] nổi tiếng hơn.


NGÔI SAO VƯỜN NỮ SINH

Thời gian ra mắt dự kiến: Tháng 12/2O22

Manga ngắn tập [Onna no Sono no Hoshi] hay có tên Tiếng Việt [Ngôi Sao Vườn Nữ Sinh] bất ngờ thông báo sẽ chuyển thể thành Anime trên tạp chí Feel Young.

Phiên bản Original Anime của [Ngôi Sao Vườn Nữ Sinh] sẽ được bán cùng lúc với Manga Tập 3, dự kiến ra mắt vào O8/12/2O22.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!