Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng ODA Eiichiro gửi lời cảm ơn fan toàn cầu vì đã tham gia “ONE PIECE WORLD TOP 100”

ODA Eiichiro gửi lời cảm ơn fan toàn cầu vì đã tham gia “ONE PIECE WORLD TOP 100”

Sau 2 tháng bình chọn và 2 tháng chờ đợi kiếm phiếu, kết quả của Cuộc bình chọn nhân vật yêu thích nhất phạm vi toàn cầu mang tên “ONE PIECE WORLD TOP 100” chính thức công bố! Cùng xem TOP 100 nhân vật được thế giới yêu thích nhất là ai nào?


Vào ngày 05/05/2021, kết quả cuối cùng của “Cuộc bình chọn nhân vật ONE PIECE quy mô toàn thế giới đầu tiên – WT (WORLD TOP) 100″ đã chính thức công bố tại video trực tuyến phát sóng trên kênh Youtube chính thức của [ONE PIECE]. Ngày 05/05 cũng là ngày sinh của nhân vật chính Monkey D. Luffy đấy!

Dự án này là sự kiện chính của chuỗi chiến dịch “ONE PIECE 1000 LOGS” để kỉ niệm bộ truyện [ONE PIECE] chính thức chạm mốc 1000 chương truyện trong Tuần san Shounen JUMP số báo gộp 5/6 phát hành ngày 04/01/2021. Tất cả fan hâm mộ của bộ truyện trên toàn thế giới đã bầu chọn từ 04/01/2021 – 28/02/2021. Tổng cộng 12 triệu lượt bình chọn đã được thực hiện trên tổng số 1,174 nhân vật trong [ONE PIECE].

TOP 100 nhân vật [ONE PIECE] được yêu thích nhất toàn thế giới (Ảnh HD)
(C) Eiichiro Oda/Shueisha

XEM TOP 100 NHÂN VẬT YÊU THÍCH NHẤT

Kết quả bình chọn đã có rất nhiều sự bất ngờ khi Nami đã leo từ Hạng #7 ở BXH sơ bộ lên Hạng #3 ở BXH cuối cùng. Carot và Robin cũng đạt thứ hạng cao ngoài dự kiến. Bên dưới các bạn có thể xem các thứ hạng từ Hạng #101 – Hạng #200.

XEM TOP 101 – 150

XEM TOP 151 – 200

Bên cạnh kết quả TOP 100 toàn thế giới, bạn cũng có thể xem TOP 100 theo từng khu vực lãnh thổ khác nhau để thấy sự ưu ái của từng quốc gia dành cho từng nhân vật khác nhau thế nào.

XEM TOP 100 THEO KHU VỰC LÃNH THỔ

Bạn có thể xem lại buổi livestream đầy hoài niệm khi các diễn giả và diễn viên lồng tiếng khắp thế giới bình luận niềm yêu thích đối với từng nhân vật được công bố thứ hạng. Xem video, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy dù ở bất cứ đâu, đến từ quốc gia nào, chúng ta đều chung một tình yêu to lớn với [ONE PIECE]. Video có cả phụ đề tiếng Anh nữa, các bạn bật lên xem nhé.

BUỔI LIVESTREAM ĐẶC BIỆT CÔNG BỐ TOP 100 – 21

BUỔI LIVESTREAM ĐẶC BIỆT CÔNG BỐ TOP 20 – 1


LÁ THƯ CỦA TÁC GIẢ ODA CHÚC MỪNG CUỘC BÌNH CHỌN WT100!!

Tác giả ODA Eiichiro cũng đã gửi một bức thư đến độc giả và tất cả những người đã tham gia bình chọn cuộc thi tại buổi livestream trên Youtube. TBQ đã tạm dịch bức thư này bên dưới:

Bức thư của tác giả Eiichiro Oda gửi đến độc giả ONE PIECE nhân dịp TOP 20 công bố (LINK)
(C) Eiichiro Oda/Shueisha

WORLD TOP 100!

Thông thường thì, cuộc bình chọn nhân vật yêu thích giống vầy chỉ được tổ chức tại Nhật Bản thôi. Nhưng khi mở rộng phạm vi bình chọn ra toàn cầu nhờ Internet, chúng ta đã có thể trực tiếp và nhanh chóng xem được nhân vật nào đang nổi tiếng ở từng khu vực lãnh thổ trên khắp thế giới hay thấy được một số nhân vật nhảy hạng bất ngờ kể từ kết quả sơ bộ. Điều đó khiến tôi vô cùng thích thú.

Tôi còn nghe ngóng được rằng một số fan còn lập hội trên mạng để cùng bình chọn cho những nhân vật không ngờ đến nữa. Ban tổ chức cũng đã phát hiện được hết đấy nhé (Cười). Dù vậy quả thật là thị hiếu của fan trên toàn thế giới rất đa dạng, màn leo hạng của Carrot và Robin thật sự rất thú vị.

Như đã hứa, tôi sẽ vẽ một bức tranh thật đặc biệt với sự xuất hiện của toàn bộ nhân vật TOP 50 + vài nhân vật khác nữa, các bạn hãy đón xem nhé. Gửi ONE PIECE FANS trên khắp thế giới này, cảm ơn những lượt bình chọn nhiều ơi là nhiều từ các bạn.

Eiichiro Oda.

 


Tổng hợp từ Natalie.mu, Anime News Network

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!