TBQ wiki

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương
LIGHT NOVEL
Thể LoạiDị giới, Hành động, Giả tưởng
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Tác GiảHyougetsu
Minh HọaNishi(E)da
Số tập11+
Sáng Tác2015 - nay
Tình TrạngĐang sáng tác
NXB Nhật BảnEarth Star Novel
NXB Việt NamSky Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2019, 2 tập (đang tiếp tục)

Giới thiệu

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương (Tiếng Nhật: 人狼への転生、魔王の副官, Romaji: Jinrou e no Tensei, Maou no Fukukan) là loạt light novel được viết bởi Hyougetsu và Nishieda minh hoạ.

Tóm tắt nội dung

Nếu được lựa chọn đầu thai ở một kiếp khác, liệu bạn có còn muốn làm một con người nhỏ bé yếu đuối và tiếp tục sống ở thế giới hiện tại?

Câu trả lời của Vaito là không.

“Tôi không nhớ lắm về chuyện kiếp trước, mà cũng cảm thấy không cần phải nhớ. Tên tôi bây giờ là Vaito. Hiện tại, tôi thuộc về Ma tộc. Phó sư đoàn số ba, quân đội Ma vương – đó chính là thân phận hiện tại của tôi…”

Vaito là một chàng trai vô cùng bình thường, nhưng sau khi chết đã lựa chọn chuyển sinh đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Cũng chính tại thế giới này, Vaito đã tái sinh lại thành một người sói, thậm chí còn được người đứng đầu Ma tộc giao cho nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là chiếm đóng và bảo vệ thành phố thương mại Ryun Height.

Thế nhưng đây lại là một thành phố của Con người… Làm thế nào để Vaito – một kẻ nay đã thuộc về Ma tộc có thể cai trị được con người mà không vấp phải sự chống đối? Đó là chưa kể đến những thuộc hạ dưới quyền đang ngày đêm bất mãn với cách chỉ huy của cậu?

Dưới hàng loạt những sức ép vô hình, Vaito đã bị cuốn vào hết khó khăn này đến khó khăn khác. Nhưng bằng sự dũng mãnh của người sói, cùng sự giúp đỡ từ đồng đội, đặc biệt là cô gái loài người xinh đẹp và thông minh Airia, Vaito đã vượt qua tất cả, thậm chí còn giành được sự tín nhiệm của người đứng đầu ma tộc – Ma vương.

Thế nhưng, khi mà tưởng như từ nay về sau sẽ chẳng còn điều gì có thể gây khó dễ cho Vaito được nữa, thì bỗng nhiên thân phận thực sự cùng phần ký ức khi còn là con người của cậu lại được Ma vương nhắc đến kèm theo một bí mật động trời…

Nhân Vật Chính

Vaito

Được tái sinh thành một pháp sư người sói, trở thành Phó Tư lệnh của Sư đoàn thứ ba của Quân đội Quỷ vương.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Manga

Truyện có 1 bản chuyển thể manga.

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Light Novel bản Việt Nam
Tập 1
Tập 2
Bìa Light Novel bản Nhật Bản
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Tập 10
Tập 11
Tập 12

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 3469 lần.