TBQ wiki

Hiệp Sĩ Lưu Ban

Hiệp Sĩ Lưu Ban
LIGHT NOVEL
Thể LoạiHành động, Huyễn tưởng, Lãng mạn
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Tác GiảRiku Misora
Minh HọaWon
Số tập17+
Sáng Tác2013 - nay
Tình TrạngĐang sáng tác
NXB Nhật BảnSB Creative
NXB Việt NamAmak
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2017, 8 tập (đang tiếp tục)

Giới thiệu

Hiệp Sĩ Lưu Ban (Tiếng Nhật: 落第騎士の英雄譚, Romaji: Rakudai Kishi no Kyabarurii) là loạt light novel sáng tác bởi Misora Riku và minh họa bởi Won.

Tóm tắt nội dung

Cốt truyện được đặt ở một thế giới mà nơi đó những con người với sức mạnh siêu nhiên được gọi là Blazer có khả năng sử dụng Device, một loại vũ khí được tạo ra từ linh hồn của những người đó. Kurogane Ikki đã chạm mặt với Stella Vermillion khi cô đang thay đồ trong phòng của anh. Cuộc gặp mặt này đã thay đổi cuộc đời của Ikki khi anh quyết tâm trở thành một Ma Pháp Hiệp Sĩ bằng cách vô địch giải đấu Thất Tinh Kiếm. Thất Tinh Kiếm giải là một giải đấu hằng năm được tổ chức bởi 7 học viện Ma Pháp Hiệp Sĩ tại Nhật Bản để tìm ra Hiệp Sĩ tập sự mạnh nhất. Người chiến thắng sẽ có được danh hiệu Thất Tinh kiếm vương.

Nhân Vật Chính

Kurogane Ikki

Nam chính, một Blazer hạng F. Ikki là bạn cùng phòng và sau này là bạn trai/hôn phu của Stella. Device của cậu là Intetsu. Là một thành viên của gia tộc Kurogane danh tiếng, Ikki bị chính gia đình của mình đối xử ghẻ lạnh khi còn nhỏ do bị xem là không có tài năng. Cuộc đời Ikki thay đổi khi anh gặp được ông cố của mình, Ryoma Kurogane, một Blazer huyền thoại và là người đã động viên Ikki không bao giờ từ bỏ, phải trở nên mạnh mẽ.

Stella Vermillion

Nữ chính, nhị công chúa của Vương quốc Vermillion, một Blazer thiên tài hạng A, người được xem rằng mười năm mới có một. Cô là bạn cùng phòng của Ikki và sau này là bạn gái/hôn thê của anh. Device của cô là Laevateinn. Khi còn bé, Stella không thể kiểm soát được sức mạnh của mình và thường bị bỏng nặng mỗi khi cô cố sử dụng nó. Với nỗ lực phi thường, cô cuối cùng đã làm chủ được sức mạnh của mình và được xem như một thiên tài.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Manga

Truyện có 2 bản chuyển thể manga.

Anime

Truyện có 1 mùa anime.

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 2 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 3954 lần.