TBQ wiki

Nhật Ký Kẻ Cô Đơn

Nhật Ký Kẻ Cô Đơn
LIGHT NOVEL
Thể LoạiHành động
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Tác GiảKota Nozomi
Minh HọaVampire Killer
Số tập2
Sáng Tác2011
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnSB Creative
NXB Việt NamSakura Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2018, 1 tập (đã phát hành)

Giới thiệu

Nhật Ký Kẻ Cô Đơn (Tiếng Nhật: Happy Death Day, Romaji: Happy Death Day) là cuốn light novel của Kota Nozomi, đã giành được giải thưởng xuất sắc trong cuộc thi sáng tác Light Novel lần thứ 3 do GA Bunko tổ chức.

Tóm tắt nội dung

Một câu chuyện giả tưởng đầy điên loạn của những kẻ bất thường!

Câu chuyện kể về một chàng trai mười tám tuổi tên là Shidou, vì không tìm ra ý nghĩa của cuộc sống nên đã liên tục suy ngẫm về cái chết. Cậu tự tìm cho mình một lý do để “được chết”, rằng bản thân mình đã hoàn thành rồi, giống như một chuỗi domino đã hoàn thành, chỉ còn một công đoạn cuối cùng là kéo đổ nó mà thôi.

Tình cờ tìm được một dòng quảng cáo trên mạng về cửa tiệm tự sát, và sau khi thỏa thuận sẽ trả một trăm nghìn yên để được giúp đỡ tự sát, cậu có khoảng thời gian một tuần để suy nghĩ lại cũng như chuẩn bị cho cái chết của mình.

Rốt cuộc đến cuối cùng, Shidou có được hạnh phúc theo cách bản thân cậu mong muốn?

Nhân Vật Chính

Nhân vật A (Tên tiếng Nhật)

Nhân vật A

Giới thiệu về Nhân Vật A

Nhân vật B (Tên tiếng Nhật)

Nhân vật B

Giới thiệu về Nhân Vật B

Review

Cursed Spite
Cũng lâu rồi mới có một cuốn mà khiến ta mong chờ đến vậy, đọc cũng không hề thất vọng gì so với những mong chờ trước đó, cái kết không phải bất ngờ gì nhưng cũng có chút hụt hẫng (ừ, đến nhanh thật đấy). Không dám nói là hiểu, cơ tự thấy thể loại truyện phù hợp với chính mình để có thể hiểu. Nói về không hiểu thì, cũng có một số cuốn dù khi đọc vẫn bị thu hút về nội dung nhưng xong rồi vẫn lại không hiểu tại sao nhân vật lại như vậy, như vậy…

Giới Thiệu Từng Tập

Tập 1

Ngày phát hành: 21/05/2018 | Giá bìa: 79.000 VNĐ

Một câu chuyện giả tưởng đầy điên loạn của những kẻ bất thường!

Câu chuyện kể về một chàng trai mười tám tuổi tên là Shidou, mặc dù chẳng nợ nần chồng chất, chẳng thất tình cũng chẳng hề bị bắt nạt, mặc dù đang sống một cuộc đời rất vui vẻ, nhưng … cậu lại muốn chết. Bởi vì cậu cảm thấy bản thân đã hoàn thành rồi, giống như chuỗi domino đã hoàn chỉnh, chỉ còn công đoạn cuối là kéo đổ mà thôi.

Tình cờ tìm được một dòng quảng cáo trên mạng về cửa tiệm tự sát, và sau khi đồng ý bỏ ra hai mươi nghìn yên để được giúp đỡ tự sát, cậu có khoảng thời gian một tuần để suy nghĩ lại cũng như chuẩn bị cho cái chết của mình.

Rốt cuộc đến cuối cùng, Shidou có được hạnh phúc theo cách bản thân cậu mong muốn?

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Light Novel bản Việt Nam
Bìa Light Novel bản Nhật Bản
Tập 1
Tập 2

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 565 lần.