TBQ wiki

Con gái của ba

Con gái của ba
MANGA
Thể Loại Seinen, Chính kịch, Đời thường
Độ tuổi16+
Tác GiảSAHARA Mizu
Số tập5 tập
Sáng Tác2006 - 2010
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp ChíComic Bunch
NXB Nhật BảnShinchosha
NXB Việt NamKim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
5 tập (2018)
(Đã hoàn thành)

Đánh giá truyện
Con Gái Của Ba
 stars  from 1 votes

Giới thiệu

Con gái của ba (Tiếng Nhật: マイガール, Tiếng Anh: My Girl, Tựa lót: Pleasure To Live With You) Giới thiệu sơ lược 1) về nguồn gốc bộ truyện

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung 2) của bộ truyện: Masamune Kazama chàng trai độc thân 23 tuổi làm việc tại một studio nhỏ bé, một ngày nọ đột nhiên nhận được một đứa con gái. Cô bé 5 tuổi này là con của Yoko người yêu hồi cấp III của Masamune Kazama. Nói thật thì ban đầu rất nhiều người đồn đoán về đứa bé này có phải “hàng chính hãng” của Kazama hay không? Nhưng ông bố trẻ dường như không lăn tăn mấy về thân phận thật sự của đứa con người yêu cũ. Anh yêu Yoko, và việc mang tình yêu đó chuyên sang người cô bé. Chăm sóc thật tốt cô nhóc để đứa trẻ này có thể bình an trưởng thành đối với anh thế là quá đủ. Hai con người cô độc học cách tìm đến nhau, một đứa trẻ không có gia đình, một chàng trai cô đơn. Họ ghép lại tạo nên một mái ấm hoàn hảo và trọn vẹn yêu thương.

Nhân Vật Chính

Masamune Kazama

Masamune Kazama, một người đàn ông hiếm có khó tìm. Với điều kiện của anh thì rất có thể tìm đến một người phụ nữ khác tốt hơn rất nhiều lần, ổn định cuộc sống. Nhưng anh đã không chọn con đường an toàn cho mình mà chấp nhận gánh vác thêm một sinh linh bé bỏng khác. Một sự lựa chọn đầy trách nhiệm của một người đàn ông có chủ kiến.

Koharu Kazama

Nhân vật B

“Con gái của Masamune Kazama, một cô gái nhỏ xíu dễ thương. Dù còn nhỏ tuổi như cô bé rất hiểu chuyện, nghe lời và chăm chỉ học tập.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

TV Drama

Thông tin truyện liên quan

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Truyện Bản NXB Kim Đồng (Việt Nam)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Bìa Truyện bởi NXB Shinchosha (Nhật Bản)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 195 lần.
1)
Chú thích #1
2)
Chú thích #2