TBQ wiki

Differences

This shows you the differences between two versions of the page.

Link to this comparison view

Both sides previous revision Previous revision
Next revision
Previous revision
manga:nozaki_kun_va_truyen_tranh_thieu_nu [2021/03/31 11:21]
Moon Chan [Nhân Vật Chính]
manga:nozaki_kun_va_truyen_tranh_thieu_nu [2021/03/31 11:58] (current)
Moon Chan [Thông Tin Khác]
Line 45: Line 45:
 ==== CHIYO Sakura ​ (佐倉 千代) ==== ==== CHIYO Sakura ​ (佐倉 千代) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?​150|**CHIYO Sakura**}}]+[{{:manga:sakura.jpg?​150|**CHIYO Sakura**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Một nữ sinh trung học vui vẻ, xinh đẹp và phải lòng với Nozaki. Cô là thành viên câu lạc bộ nghệ thuật của trường và đồng thời cũng là trợ lí truyện tranh cho Nozaki. Cô gặp Nozaki lần đầu tiên vào buổi lễ nhập học và dần dần có từng cảm với anh. Tuy nhiên Nozaki lại tưởng nhầm cô là fan hâm mộ manga của anh.  Một nữ sinh trung học vui vẻ, xinh đẹp và phải lòng với Nozaki. Cô là thành viên câu lạc bộ nghệ thuật của trường và đồng thời cũng là trợ lí truyện tranh cho Nozaki. Cô gặp Nozaki lần đầu tiên vào buổi lễ nhập học và dần dần có từng cảm với anh. Tuy nhiên Nozaki lại tưởng nhầm cô là fan hâm mộ manga của anh. 
Line 51: Line 51:
 ==== UMETAROU Nozaki ​ (野崎 梅太郎) ==== ==== UMETAROU Nozaki ​ (野崎 梅太郎) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?​150|**UMETAROU Nozaki**}}]+[{{:manga:nozaki.jpg?​150|**UMETAROU Nozaki**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Là một học sinh trung học nhưng cũng là một họa sĩ truyện tranh với bút danh Yumeno Sakiko. Nozaki thường viết truyện tranh lãng mạn nhưng bản thân lại không có kinh nghiệm nào trong tình yêu. Trái với tình yêu của Sakura thì Nozaki lại xem Sakura là một người bạn tốt và vô cùng ngưỡng mộ tài năng nghệ thuật của cô. Là một học sinh trung học nhưng cũng là một họa sĩ truyện tranh với bút danh Yumeno Sakiko. Nozaki thường viết truyện tranh lãng mạn nhưng bản thân lại không có kinh nghiệm nào trong tình yêu. Trái với tình yêu của Sakura thì Nozaki lại xem Sakura là một người bạn tốt và vô cùng ngưỡng mộ tài năng nghệ thuật của cô.
Line 57: Line 57:
 ==== MIKOTO Mikoshiba ​ (御子柴 実琴) ==== ==== MIKOTO Mikoshiba ​ (御子柴 実琴) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?​150|**MIKOTO Mikoshiba**}}]+[{{:manga:mikoshiba.jpg?​150|**MIKOTO Mikoshiba**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Một trong những trợ lí của Nozaki và có biệt danh là Mikorin. Với vẻ ngoài tán tỉnh của mình, cậu thu hút được sự chú ý của cả nữ giới và nam giới. Nhưng sau đó lại ngượng ngùng và xấu hổ với hành động của chính mình. Mikoshiba là trợ lý đầu tiên của Nozaki và cũng là hình mẫu cho nhân vật nữ chính Mamiko. Một trong những trợ lí của Nozaki và có biệt danh là Mikorin. Với vẻ ngoài tán tỉnh của mình, cậu thu hút được sự chú ý của cả nữ giới và nam giới. Nhưng sau đó lại ngượng ngùng và xấu hổ với hành động của chính mình. Mikoshiba là trợ lý đầu tiên của Nozaki và cũng là hình mẫu cho nhân vật nữ chính Mamiko.
Line 63: Line 63:
 ==== YUZUKI Seo  (瀬尾 結月) ==== ==== YUZUKI Seo  (瀬尾 結月) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?​150|**YUZUKI Seo**}}]+[{{:manga:seo.jpg?​150|**YUZUKI Seo**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Là bạn cùng lớp của Sakura. Cô có tính cách thô lỗ và hơi tomboy nhưng lại sở hữu một giọng ca thiên thần với biệt danh Lorelei của câu lạc bộ Hợp Xướng. Yuzuki thường chọc phá Wakamatsu và có lẽ điều này xuất phát từ tình cảm cô dành cho anh. Từ mối quan hệ đó, Nozaki đã tạo ra một nhân vật nam Oze dựa theo hình mẫu là Yuzuki. Là bạn cùng lớp của Sakura. Cô có tính cách thô lỗ và hơi tomboy nhưng lại sở hữu một giọng ca thiên thần với biệt danh Lorelei của câu lạc bộ Hợp Xướng. Yuzuki thường chọc phá Wakamatsu và có lẽ điều này xuất phát từ tình cảm cô dành cho anh. Từ mối quan hệ đó, Nozaki đã tạo ra một nhân vật nam Oze dựa theo hình mẫu là Yuzuki.
Line 69: Line 69:
 ==== HIROTAKA Wakamatsu (若松 博隆 ) ==== ==== HIROTAKA Wakamatsu (若松 博隆 ) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?​150|**HIROTAKA Wakamatsu**}}]+[{{:manga:wakamatsu.jpg?​150|**HIROTAKA Wakamatsu**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Đàn em của Nozaki trong đội bóng rổ của trường. Cậu có chứng mất ngủ vì quá căng thẳng nhưng lại có thể ngủ ngay khi nghe Lorelei hát và cậu cũng không hề biết đó lại là Yuzuki. Nozaki cũng tạo một nhân vật nữ Waka dựa theo hình mẫu của cậu. Đàn em của Nozaki trong đội bóng rổ của trường. Cậu có chứng mất ngủ vì quá căng thẳng nhưng lại có thể ngủ ngay khi nghe Lorelei hát và cậu cũng không hề biết đó lại là Yuzuki. Nozaki cũng tạo một nhân vật nữ Waka dựa theo hình mẫu của cậu.
Line 82: Line 82:
 ===== Thông Tin Khác ===== ===== Thông Tin Khác =====
 ==== Anime ==== ==== Anime ====
-Thông tin Anime+<WRAP LEFT> 
 +[{{:​manga:​gekkan-shoujo-nozaki-kun-anime.jpg?​250|**Poster anime Gokushufudou:​ The Way of the House Husband**}}] 
 +</​WRAP>​ 
 +Phim được công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2014 trên TV Tokyo với tổng cộng 12 tập. Thêm vào đó, 6 tập “cảnh phim đặc biệt” dài 4 phút cũng sẽ được phát hành ngày 24 tháng 9 năm 2014. 
 ==== Truyện Liên Quan ==== ==== Truyện Liên Quan ====
 Thông tin truyện liên quan Thông tin truyện liên quan