Home Chuyên Đề TBQ 8 Trò chơi chết chóc trong thế giới Manga mà bạn không bao giờ muốn chơi (Phần 1)

8 Trò chơi chết chóc trong thế giới Manga mà bạn không bao giờ muốn chơi (Phần 1)

Trò chơi chết chóc (Death Game) là đề tài được nhiều tác giả khai thác trong thế giới manga. Đọc thì thú vị nhưng để thử chơi thì xin miễn với 8 trò chơi này nhé!

⚠️ Thứ tự bài viết được sắp xếp ngẫu nhiên. 


8 Trò chơi chết chóc
trong thế giới Manga

#1. TENKUU SHINPAN 

 • Tác giả: MIURA Tsuina
 • Họa sĩ: OBA Takahiro

Một thế giới kì quái với các tòa nhà chọc trời cùng những tên đeo mặt nạ sẵn sàng dồn bạn vào chỗ chết.

Nhân vật chính Yuri là một nữ sinh trung học bình thường bị lạc vào thế giới này và chứng kiến cảnh một người bị giết bởi tên đeo mặt nạ. Quá hoảng sợ, Yuri bỏ chạy thục mạng lên sân thượng. Tại đây, cô nhận được cuộc gọi của anh trai và biết được cách để tồn tại trong thế giới mới này.

Để sống và gặp lại anh mình, Yuri sẽ phải đối mặt với những gì? Làm cách nào để họ có thể thoát khỏi nơi đây? Và ai là kẻ đã thiết lập nên trò chơi này?

#2. DEADMAN WONDER LAND

 • Tác giả: KATAOKA Jinsei
 • Họa sĩ: KONDOU Kazuma

Là nạn nhân trong vụ thảm sát ở trường học nhưng Ganta lại bị biến thành hung thủ và bị tuyên án tử hình. Cậu phải đến Deadman Wonder Land, nhà tù độc nhất với bề nổi là nơi các tù nhân có thể sinh hoạt tự do như người thường dưới sự giám sát, nhưng bề chìm lại là “mồ chôn” những tù nhân thất bại trong những trò chơi do quản ngục bày ra.

Để có thể tiếp tục sống, Ganta buộc phải kiếm tiền (điểm) bằng cách tham gia vào những trò chơi đó. May thay, cậu không cô độc bởi bên cạnh cậu còn có Shiro, một cô bạn kỳ lạ có mái tóc màu trắng.

#3. BTOOOM!

 • Tác giả: INOUE Junya

Thế giới game bao giờ cũng hấp dẫn với những game thủ. Ở đó, người ta như được sống đúng với mình, được oai phong, được mạnh mẽ, được tung hô. Nhưng nếu một ngày nào đó, bạn bị cuốn vào chính thế giới game đó, bạn có đủ can đảm và kỹ năng để sống sót?

Nam chính của chúng ta cuối cùng cũng được đến thế giới Btoom! – thế giới trò chơi chiến đấu với bom và súng đạn yêu thích của mình. Một trận game đích thực như trong mơ!

#4. MIRAI NIKKI 

 • Tác giả: ESUNO Sakae

Vào một ngày đẹp trời, điện thoại của cậu nam sinh 14 tuổi AMANO Yukiteru bỗng xuất hiện những dòng tin kì lạ dự đoán điều sẽ diễn ra trong tương lai. Đây là “Nhật ký tương lai”, ghi lại những sự kiện xảy ra trong 90 ngày tiếp theo.

Nhưng Yukiteru không phải người duy nhất sở hữu “Nhật ký tương lai”. Ngoài cậu ra, còn có 12 người khác sở hữu nó, bao gồm cả cô bạn GASAI Yuno kỳ lạ, người đã dùng “Nhật ký tương lai” của mình để theo dõi Yukiteru.

Cả hai vô tình cuốn vào một trò chơi mà kẻ sống sót cuối cùng sẽ là “Người kế nhiệm” của Deus Ex Machina, vị thần Không – Thời gian.

#5. JINROU GAME 

 • Tác giả: KAWAKAMI Ryou
 • Họa sĩ: Koudon

“The Werewoft Game” – Trò chơi ma sói đã chẳng còn lạ gì với chúng ta. Dù vậy, liệu bạn sẽ muốn là sói hay là dân làng trong màn chơi sinh sát này đây?

Với giải thưởng 1 triệu yên cho bên sống sót cuối cùng, phe dân làng và phe sói buộc phải giết lẫn nhau. Một nhóm người sẽ phải đưa ra lựa chọn để đưa một người vào cửa tử mỗi đêm. Kẻ tiếp theo bị hành hình sẽ là sói hay dân làng?

Một điểm man rợ khác của Trò chơi ma sói này là chính những người bình chọn phải tự ra tay hành quyết.

#6. KAMI-SAMA NO IU TOORI 

 • Tác giả: KANESHIRO Muneyuki
 • Họa sĩ: FUJIMURA Akeji

Mỗi ngày trong cuộc đời của bạn đều thật nhàm chán phải không? Nếu vậy thì hãy để ngày hôm nay trở nên thật đặc biệt với trò chơi từ chúa trời.

Một con Daruma (lật đật Nhật) bỗng xuất hiện tại lớp học và bắt đầu chơi trò đếm ngược (năm-mười-mười lăm-…) với mọi người. Sẽ có một khoảng thời gian nhất định mà còn Daruma quay lưng lại, để lộ một công tắt. Người chơi buộc phải nhấn vào công tắt đó để qua vòng, bất cứ ai cử động sau khi con Daruma quay mặt lại đều bị nổ đầu.

Tưởng chừng đây là trò chơi dành để tập thể thắng, nhưng nam chính TAKAHATA Shun không ngờ rằng, chỉ duy nhất cậu – người đã ấn vào nút tắt của con Daruma mới được sống sót. Tất cả mọi người đã chết, nhưng trò chơi giờ mới bắt đầu…

#7. TOMODACHI GAME 

 • Tác giả: YAMAGUCHI Mikoto
 • Họa sĩ: SATOU Yuuki

“Bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.” – Đó là những lời hay ý đẹp mà con người được dạy, thế nhưng đến với “Trò chơi tình bạn”, khi “Tiền” và “Bạn” được đặt lên bàn cân, con người sẽ nghiêng về phía nào?

Bộ truyện đưa một nhóm bạn 5 người đến với “Trò chơi tình bạn” với mục tiêu có thể kiếm được 200 triệu yên để trả món nợ của 1 trong 5 người bọn họ. Yêu cầu duy nhất của cuộc chơi này là “Không bao giờ được nghi ngờ bạn của mình!”.

Thế nhưng với những cái bẫy được đặt ra xuyên suốt trò chơi với yếu tố tiền bạc quyết định thắng thua, liệu nhóm bạn này có chiến thắng “Trò chơi tình bạn”?

#8. BATTLE ROYALE 

 • Tác giả: TAKAMI Koushun
 • Họa sĩ: TAGUCHI Masayuki

Bộ truyện cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này là [ Battle Royale ], tác phẩm nổi tiếng nhất thuộc thể loại sinh tồn và cũng là trò chơi đáng sợ nhất.

[ Battle Royale ] diễn ra trong bối cảnh xã hội nhũng nhiễu, quyền lực nằm hoàn toàn vào tay chính phủ. Một “game show” đã được tạo nên với người tham gia là học sinh của một lớp 9 được bốc thăm may mắn. Các học sinh sẽ được phát hành trang là những thứ vũ khí để có thể chém giết lẫn nhau. Không cần biết số lượng học sinh tham gia, chỉ có duy nhất 1 người được quyền sống sót rời khỏi trò chơi này.

Và ngoài kia, có những kẻ sẵn sàng chi tiền để được thưởng thức “game show” chết chóc này!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!