Home Chuyên Đề TBQ News Manga [ Chú Thuật Hồi Chiến ] sẽ có kết cục bi thảm khi dàn nhân vật chính chết

[ Chú Thuật Hồi Chiến ] sẽ có kết cục bi thảm khi dàn nhân vật chính chết

Sad ending (kết thúc buồn) hay đúng hơn là Sorrow ending (kết thúc bi thảm) là viễn cảnh có thể xảy đến với series [ Chú Thuật Hồi Chiến ], khi dàn nhân vật chính ra đi. 


Sau cái chết của thầy GOJO Satoru ở chương 236, giả thuyết về việc chỉ còn một nhân vật sống sót trong team GOJO hoặc tất cả cùng chết đang dần được củng cố. Nhất là khi chính tác giả AKUTAMI Gege muốn các nhân vật sẽ chết ở cuối truyện.

Tác giả tiết lộ ý định giết các nhân vật [ Chú Thuật Hồi Chiến ]

Trong một bài phỏng vấn tại Jump Festa 2022, AKUTAMI Gege đã đề cập rằng trong team GOJO sẽ có 1 người chết – 3 người sống, hoặc 3 người chết – 1 người sống.

Cùng thời điểm đó, tác giả thông báo rằng bộ truyện sẽ kết thúc trong vòng 1 năm tới (tức 2023). Trước đó vào 2021, tác giả cho biết dự định kết truyện vào 2 năm nữa, cũng là năm 2023. Do đó, có vẻ như 2023 chính là năm [ Chú Thuật Hồi Chiến ] dừng lại.

Với những gì đang xảy ra trong vài chap trở lại đây, khả năng cao kịch bản “3 người chết – 1 người sống” đang diễn ra.

KUGISAKI Nobara chết trong cuộc chiến chống lại Mahito 

Người đầu tiên gặp số phận bi thảm là KUGISAKI Nobara. Cô được chính tác giả xác nhận “ĐÃ CHẾT” trước khi Nitta chữa trị. Do kỹ thuật nguyền rủa của Nitta, thân xác của Nobara được giữ nguyên vẹn ngay sau khi chết.

Nobara là nhân vật đầu tiên rời cuộc chơi

Sau đó, nhân vật KUGISAKI Nobara không còn xuất hiện trong bộ truyện.

GOJO Satoru chết khi chiến đấu với Sukuna 

Trong chương 236, GOJO Satoru đã thất bại khi chiến đấu với Sukuna. Trong trận chiến đó, Mahoraga đã thích nghi theo thời gian để cắt bất cứ thứ gì bao gồm cả không gian, sự tồn tại, thế giới và cả sự vô cực của GOJO.

Kết thúc cuộc chiến, thân thể GOJO bị chia làm đôi và phân cảnh nửa trên của anh đã khiến không ít fan rơi nước mắt suốt thời gian qua.

Sau đó, nhân vật GOJO Satoru không còn xuất hiện trong bộ truyện. Thậm chí theo soi của fan, ở chương tiếp theo – 237, thi thể của thầy cũng “biến mất”. Hiện tác giả chưa xác nhận gì cho số phận của thầy GOJO.

FUSHIGURO Megumi tuyệt vọng khi thân xác bị Sukana điều khiển

Dù vẫn “tồn tại” nhưng việc Sukuna đang điều khiến cơ thể của Megumi và giết hại những người thân thiết với anh có thể khiến Megumi “chết” trong tuyệt vọng.

Với phần linh hồn mỏng manh đang bị hư tổn cùng nỗi đau khi chị gái và thầy đều do mình sát hại, số phận của Megumi cũng không hề tươi sáng hơn Nobara và thầy GOJO.

ITADORI Yuji lại một lần nữa cô đơn

Có thể với người khác, cái chết là nỗi sợ lớn nhất. Nhưng với Yuji, chính sự cô đơn mới là thứ gặm nhấm cậu. Và sự ra đi của những người từng đồng hành có thể khiến Yuji mãi mãi không thể thoát khỏi bóng tối.

Chưa chết nhưng nỗi đau mà ITADORI Yuji phải đơn độc gánh chịu còn đau đớn hơn cái chết. 

Ánh sáng cuối con đường. . .

Việc 3 trong 4 thành viên của Team GOJO không còn tồn tại (đã chết và bị chiếm thân xác), khiến hầu hết fan tin chắc rằng AKUTAMI Gege thật sự muốn bộ truyện đi theo hướng u ám nhất – chỉ duy nhất 1 người sống sót.

Thế nhưng, vẫn còn một tia sáng le lói khi tác giả cho biết “Tình trạng của Nobara tùy thuộc vào việc điều trị cho cô sau khi chết”, đồng nghĩa với việc Nobara có thể hồi sinh!

Việc thân thể của thầy GOJO bị biến mất ở những trang truyện trong Chương 237 có thể cũng là một hint cho sự trở lại của thầy.

Và việc Megumi vẫn còn duy trì linh hồn cũng có thể giúp anh chiếm lại được thân xác.


Team GOJO có đủ sức trở lại trọn vẹn sau tất cả những gì xảy ra


KẾT

Đưa các nhân vật quan trọng (team chính của bộ truyện) vào chỗ chết và tạo ra một phản diện quá bá đạo là một quyết định đầy rủi ro của tác giả. Thế nhưng, liệu điều này có trở thành động lực giúp nam chính ITADORI Yuji tỏa sáng sau sự góp mặt mờ nhạt của anh thời gian qua? 

Và một plot twist sẽ giúp [ Chú Thuật Hồi Chiến ] trở thành series đáng nhớ nhất của manga những năm gần đây?

Tất cả đều phụ thuộc vào tác giả AKUTAMI Gege và phần cuối của bộ truyện trong thời gian tới.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!