Home Chuyên Đề TBQ News Manga Buồn khi phải chia tay [Barakamon], đừng lo bởi bạn sẽ sớm gặp [Handa] thôi!

Buồn khi phải chia tay [Barakamon], đừng lo bởi bạn sẽ sớm gặp [Handa] thôi!

163 views

Trong tuần này, [Barakamon] sẽ chính thức nói lời chào tạm biệt fan Việt ở Tập 18. Kết thúc hành trình 2 năm của tác phẩm ở nước ta.


Với những ai là fan của [Barakamon] và anh chàng HANDA Sei thì việc phải chia tay bộ truyện này có vẻ sẽ khiến bạn buồn đôi chút. Thế nhưng, đừng quá lo lắng, bởi ngay sau khi series này kết thúc, chúng ta sẽ nhanh chóng gặp lại HANDA Sei ở thì-niên-thiếu khi cậu còn là một học sinh cấp III.

(C) YOSHINO Satsuki / Square Enix

Câu chuyện về thời trai trẻ của Sei sẽ được IPM phát hành dưới tên [Handavà do Hoàng Anh đảm nhiệm phần dịch thay vì Thanh Hương – người từng dịch phần truyện [Barakamon]. [Handacó độ dài 7 tập và đã được IPM đăng kí xuất bản trọn bộ, nên chúng ta có thể yên tâm không phải chờ đợi lâu để được thưởng thức trọn vẹn tác phẩm.

[Handacũng do tác giả YOSHINO Satsuki sáng tác, được phát hành lần đầu vào năm 2013, thời điểm [Barakamon] đang làm mưa làm gió từ manga đến anime. Dù chỉ là ấn phẩm ăn theo, spin-off này vẫn nhanh chóng được đón nhận. Series này cũng được chuyển thể thành anime vào năm 2016.


(C) YOSHINO Satsuki / Square Enix

Thể Loại Shounen, Đời thường, Hài hước, Học đường
Độ tuổi
Tác Giả YOSHINO Satsuki
Minh Họa YOSHINO Satsuki
Số tập Trọn bộ 7 tập
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2013
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Square Enix
NXB Việt Nam IPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành
  • Giới thiệu nội dung: 

Câu chuyện về thời trung học của HANDA Sei, một nhà thư pháp trẻ tuổi. Được cả trường ngưỡng mộ vì thần thái lạnh lùng nhưng HANDA lại lầm tưởng rằng cậu bị cả trường ghét bỏ. Nhận được thư tình lại tưởng thư khiêu chiến, được bạn bè quan tâm nhưng lại tưởng có kẻ bám đuôi,. . . Ôi cuộc sống “khổ sở” của HANDA sẽ thế nào đây?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!