Home Chuyên Đề TBQ News Manga Hậu truyện [BLEACH] chính thức ra mắt, triển lãm kỉ niệm 20 năm tung trailer!!

Hậu truyện [BLEACH] chính thức ra mắt, triển lãm kỉ niệm 20 năm tung trailer!!

31 views

20 năm sau kể từ năm 2001, [BLEACH] trở lại tạp chí JUMP trên đúng số báo 36-37 với chương hậu truyện đặc biệt. Chương truyện dài 73 trang đã lên sóng Manga Plus. Triển lãm [BLEACH EX.] công bố ngày khai mạc tại Nhật.

[Ngày Đăng: 09/08/2021]


CHƯƠNG HẬU TRUYỆN ĐẶC BIỆT KỈ NIỆM 20 NĂM RA MẮT

20 năm sau kể từ năm 2001, cũng trên chính số báo 36-37, bộ truyện chính thức kỉ niệm 20 năm phát hành với một chương truyện mới toanh dài 73 trang kèm tranh màu mở đầu! Chương truyện với nội dung diễn ra sau kết thúc của bộ truyện này đăng trên Tuần san Shounen Jump số báo 36-37 phát hành ngày 10/08. Tranh màu đôi mở đầu các bạn có thể xem bên dưới:

Tranh màu đôi hoành tráng mở đầu chương truyện kỉ niệm 20 năm  (LINK)
(C) Tite KUBO / Shueisha

Chương truyện đã chính thức lên sóng bản tiếng Anh tại web đọc truyện MANGA Plus vào lúc 22h tối ngày 09/08/2021, cùng lúc với Nhật Bản. Bạn có thể đọc online chỉ bằng cách nhấn vào LINK bên dưới:

**LƯU Ý**: Vì đây là chương hậu truyện, nội dung diễn ra sau kết thúc của [BLEACH], nên độc giả nào đang theo dõi bản tiếng Việt phát hành bởi NXB Kim Đồng (Hiện tại đã đến Tập 53) thì nên cân nhắc trước khi đọc vì chương truyện SPOILER nặng kết thúc của bộ truyện.

NHẤN ĐỂ ĐỌC CHƯƠNG HẬU TRUYỆN ĐẶC BIỆT TẠI MANGA PLUS

Ở phần mục lục của số báo, tác giả TITE KUBO cũng đã chia sẻ dòng bình luận sau: “Lâu rồi không gặp! Dạo này mỗi ngày tôi đều ăn bánh donut và coi Olympic.

Về tính chất của chương truyện, tác giả TITE KUBO cũng đã chia sẻ trên Twitter vào tuần trước đó rằng: BLEACH kỉ niệm 20 năm, nên tôi đã vẽ một chút hậu truyện mà vốn tôi không định cho thành hình. Hãy đọc nó với tâm thế tận hưởng không khí kỉ niệm nhé!”. Bạn có thể xem đoạn Tweet gốc tại LINK.

Bìa Jump số 36-37 -2021, đăng chương truyện kỉ niệm 20 năm  (LINK HD)
(C) Shueisha

Tranh vẽ quảng bá cho chương truyện kỉ niệm 20 năm  (LINK HD)
(C) Tite KUBO / Shueisha


TRIỂN LÃM KỈ NIỆM 20 NĂM BLEACH

Trong số báo này, nhiều thông tin xoay quanh kỉ niệm 20 năm của [BLEACH] như triển lãm tranh dự kiến tổ chức vào mùa đông 2021, cũng như Official Fan Club “Klub Outside” cũng được đăng tải. Triển lãm mang tên [BLEACH EX.] sẽ diễn ra từ ngày 18/12/2021 – 16/01/2022 tại Nhật Bản, tổ chức ở Hikarie Hall tại tòa nhà Shibuya Hikarie, Tokyo. Chi tiết về giá vé và thời gian đặt trước, các bạn có thể xem tại LINK.

Tranng thông báo thời gian tổ chức triển lãm kỉ niệm 20 năm  (LINK HD)
(C) Tite KUBO / Shueisha

Một chiếc video quảng bá cực bốc cũng đã được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của triển lãm [BLEACH EX.].


[BLEACH] là bộ manga hành động phiêu lưu sáng tác và minh họa bởi Tite KUBO, đăng tải trên Tuần san Shounen Jump từ Tháng 8/2001 đến Tháng 8/2016, dài tổng cộng 74 tập. Bộ manga đã gặt hái nhiều thành công vang dội tại Nhật Bản và khắp thế giớ. Phần anime chuyển thể phần truyện cuối “Huyết chiến ngàn năm” cũng đang được sản xuất.

Tại Việt Nam, bộ truyện từng được TVM Comics mua bản quyền và phát hành dưới tên [BLEACH – Sứ Mạng Thần Chết] và dừng ở Tập 60 vì TVM ngừng hoạt động. Sau đó, NXB Kim Đồng đã mua bản quyền lại bộ truyện và phát hành dưới tên [BLEACH], tập mới nhất là Tập 53.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!