Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng [Hồi Kí Vanitas] – Manga trở lại ấn tượng trong năm TBQ MANGA AWARD 2O2O

[Hồi Kí Vanitas] – Manga trở lại ấn tượng trong năm TBQ MANGA AWARD 2O2O

215 views

[Hồi Kí Vanitas] với sự đầu tư khủng trong từng sản phẩm đã đánh gục mọi đối thủ ở hạng mục này.


Với số phiếu cách biệt so với tựa truyện ở vị trí #2, [Hồi Kí Vanitas] dường như đã làm chủ ở BXH này. Lịch phát hành đều đặn mỗi năm cũng góp phần giúp bộ truyện không bị độc giả lãng quên. Thêm vào đó, những phụ kiện kèm theo và thay đổi theo từng tập đã khiến không ít độc giả biết tới tác phẩm từ Tập 5, Tập 7,… phải chi mạnh để mua lại đủ bộ truyện.

(C) MOCHIZUKI Jun

NXB Kim Đồng cũng rất thông minh khi để [Hồi Kí Vanitas] vào danh sách in nối mỗi đợt truyện phát hành tập mới ở nước ta, giúp cho việc mua trọn bộ của series này dễ dàng hơn.


TBQ MANGA AWARD 2O2O

TOP 1O MANGA TRỞ LẠI ẤN TƯỢNG TRONG NĂM

Số lượt tham gia khảo sát: 219 lượt

HẠNG 1
Hồi Kí Vanitas
98
HẠNG 2
Văn Hào Lưu Lạc
63
HẠNG 3
One-Punch Man
55
4 Thám Tử Lừng Danh Conan 50
5 One Piece 46
6 Học Viện Siêu Anh Hùng 33
7 Nhóc Miko! Cô Bé Nhí Nhảnh 32
8 Cardcaptor Sakura Thẻ Bài Pha Lê 31
9 Cô Dâu Pháp Thuật 26
10 Gửi Em, Người Bất Tử 25

LÝ DO VÌ SAO [HỒI KÍ VANITAS] ĐƯỢC BÌNH CHỌN. . . 

(Vì lý do bảo mật, TBQ sẽ không lên tên của các bạn đã gửi lý do trong khảo sát. Xin cảm ơn những ý kiến chân thành của các bạn.)

  • “vì chị Domi nhà mình lên bìa và chồng mình trong truyện có khá là nhiều đất diễn :)))))” 
  • “Em thích nét vẽ, cốt truyện cũng như nhân vật của hai bộ trên. Đặc biệt là [Hồi kí Vanitas] vì ấn tượng mạnh đã có về Má Jun ạ.”
  • “Ban đầu em thích bộ này vì má Jun sáng tác, trước đó em có mê Pandora Hearts ấy. Mà sau đó đọc dần thì em không thích vì đây là bộ má Jun làm nữa mà em thích vì chính cốt truyện của nó. Em ấn tượng từng chi tiết trong câu chuyện, từng biểu cảm nhân vật. Nói chung 10/10 ạ.”
  • [Hồi kí Vanitas] có nội dung và nét vẽ cực kì độc đáo và thơ mộng. Trong [Hồi kí Vanitas] Thì tớ ấn tượng nhất phần xây dựng nhân vật của tác giả MOCHIZUKI Jun nên chuyện không quá nhàm chán, ngoài ra còn có nhiều phong cảnh ở Pháp được tác giả Jun vẽ lại trong truyện thật sự rất chân thật, và còn có cả những thuật ngữ có ý nghĩa, rất đáng để tìm hiểu.”
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!