Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Những nàng Waifus được yêu thích Winter 2O21 (Phần 1) – Roxy, Hori, Akira, Lilietta

Những nàng Waifus được yêu thích Winter 2O21 (Phần 1) – Roxy, Hori, Akira, Lilietta

Năm mới với dàn Waifus mới! Nếu 2O21 là năm của Elaina, NIHASHI Noel,. . . thì năm nay sẽ tới những cô nàng nào được yêu thích đây?


Roxy Migurdia

ロキシー・ミグルディア

[Thất Nghiệp Chuyển Sinh] quả là không hữu danh vô thực khi không chỉ là anime có lượt view mỗi tập cực cao tại TBQ mà còn cho ra đời một nàng waifu không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn có năng lực hơn người.

Về mặt nhan sắc: Roxy chắc chắn không thua bất kì waifu nào trước đây. Sở hữu mái tóc màu xanh tím được thắt bím thấp 2 bên dài hết lưng, đôi mắt cùng màu và nước da trắng, đi cùng mũ và bộ áo choàng pháp sư khiến bạn không thể nào rời mắt.

Về mặt tính cách: Cô nàng là một người kiên cường khác xa với vẻ ngoài có phần con nít của mình. Cô cũng khá độc lập khi rời bỏ gia đình để đến Học Viện Phép Thuật Ranoa. Roxy chắc chắn là một người yêu thích việc học hỏi và cũng có tài trong việc sử dụng phép thuật.

ĐÁNH GIÁ: 9/10 

XEM ANIME CÓ NHÂN VẬT NÀY

XEM ANIME BẢN QUYỀN


HORI Kyouko

堀 京子

Là một trong số hiếm hoi waifu đã tìm được bến đỗ nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của nhiều người (chẳng rõ họ còn thích sau phân cảnh người lớn của Kyouko không). Nhiều trang manga-anime cũng đã bình chọn cho cô nàng ở vị trí cao trong Waifu List Winter 2O21.

Về mặt nhan sắc: Kyouko được đánh giá là một mỹ nhân trong [Horimiya] khi sở hữu dáng người cao, mảnh mai, mái tóc màu hạt dẻ với độ dài vừa phải và một khuôn mặt đẹp (chuẩn hot-girl Nhật).

Về mặt tính cách: Trái với vẻ ngoài có phần đỏng đảnh, tiểu thư, Hori lại là tuýp người năng động và thích kết bạn với mọi người. Thế nhưng, Kyouko có phần hơi trẻ con trong chuyện tình cảm với Izumi như hay ghen, không thích ai chạm vào người yêu mình. Khi yêu, Kyouko rõ ràng khó giữ được sự điềm tĩnh và trưởng thành.

ĐÁNH GIÁ: 7/10 

XEM ANIME CÓ NHÂN VẬT NÀY

XEM ANIME BẢN QUYỀN


Akira – Đứa con thứ 56 của Shirona

“I’m a cute boy in the cute world” (Tôi là chàng trai dễ thương trong một thế giới dễ thương) hẳn là câu nói đúng nhất để miêu ta Akira. Akira có mọi phẩm chất để trở thành một waifu dễ thương của Winter 2O21, trừ việc cậu là một chàng trai (hức!). Nhưng vì đâu biết có ai “chay-mặn” đều thích nên tôi vẫn cho nhân vật này vào vì độ cute của Akira.

Về mặt nhan sắc: Trong manga, độ cute của Akira không được thể hiện rõ qua nét vẽ nhưng qua anime thì đúng là khác biệt.

Đến từ làng tuyết nên nhan sắc của cậu cũng gợi nhớ đến tuyết và tên của cậu còn có nghĩa là “trong suốt”. Với mái tóc bạc ánh xanh trời, nước da trắng nổi bật, dáng người nhỏ nhắn, Akira sẽ khiến đối phương khó lòng nghĩ cậu là một chàng trai.

Về mặt tính cách: Akira dường như là ví dụ cho một cô nàng cute đích thực với cá tính có phần hơi trên trời, luôn tỏ ra dễ thường (kể cả khi bị bực mình vì bị nhận lầm là nữ). Đóng vai trò điều hòa cho một Kanabe ít cảm xúc và một Shiki hay nóng giận, Akira luôn lan tỏa một bầu không khí dễ chịu. Akira có phần hơi mỏng manh (so với giới tính của mình), cậu thích những thứ dễ thương, sợ côn trùng,… y như một cô gái. Nhưng khi gặp nguy hiểm, Akira vẫn là một người đáng tin cậy.

ĐÁNH GIÁ: 7.5/10 

XEM ANIME CÓ NHÂN VẬT NÀY

XEM ANIME BẢN QUYỀN


Lilietta

リリエッタ

Không được đánh giá quá cao trên những trang manga-anime-light nhưng nếu bạn yêu thích những waifu dư độ sexy và có thể hợp nhãn với anime đầy mùi ecchi thì Lilietta trong [Tiệm Áo Giáp Cho Người Lớn] sẽ thích hợp để bạn cày những ngày Tết này.

Về mặt nhan sắc: Thân hình phụ huynh gương mặt học sinh là từ để miêu tả Lilietta khi cô có gương mặt đáng yêu với mái tóc vàng, mắt xanh lá to như những thiếu nữ mới lớn và vòng 1 cực khủng đầy khiêu gợi.

Về mặt tính cách: Nói những lời 18+ một cách vô lo vô nghĩ hay ngây thơ trong những tình huống đen tối, đó chính là Lilietta.

ĐÁNH GIÁ: 6/10 (Gu của tôi không phải vòng 1 khủng, sorry các chú!)

XEM ANIME CÓ NHÂN VẬT NÀY

XEM ANIME BẢN QUYỀN


KẾT

(Phần 1) của Winter 2O21 dừng ở đây với 4 nhân vật được lựa theo tiêu chí là dàn người mới với khẩu vị khác nhau, hi vọng sẽ hợp gu của nhiều người.

Bạn đánh giá sao về dàn Waifu tôi giới thiệu ở kỳ này? Bạn thích một Waifu có cá tính ra sao? Chia sẻ bên dưới để tôi tìm thêm nhiều Waifu hợp ý bạn nhé!

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!