Home Chuyên Đề TBQ News Manga [ONE PIECE] ăn mừng cán mốc 100 tập! Lên báo cùng thông điệp “Câu chuyện đang ở tàn cuộc”.

[ONE PIECE] ăn mừng cán mốc 100 tập! Lên báo cùng thông điệp “Câu chuyện đang ở tàn cuộc”.

1 view

Ngày hôm nay 03/09/2021 đánh dấu một cột mốc ý nghĩa khi tập 100 của manga [ONE PIECE] chính thức phát hành tại Nhật Bản. Bộ truyện cũng đã lên các mặt báo lớn cùng dòng chữ “Câu chuyện đang ở giai đoạn tàn cuộc”. Hàng loạt những sự kiện lớn cũng diễn ra trong ngày vui này.

[Ngày Đăng: 02/08/2021]


[ONE PIECE] TẬP 100 PHÁT HÀNH!! “Câu chuyện đang ở tàn cuộc”

Ngày hôm nay 03/09/2021, Tập 100 của bộ manga đình đám [ONE PIECE] sáng tác bởi tác giả ODA Eiichiro đã chính thức phát hành tại Nhật, đánh dấu một cột mốc đầy ý nghĩa cho bộ manga nổi tiếng toàn thế giới này.

Bìa [ONE PIECE] Tập 100  (LINK HD)
(C) ODA Eiichiro / Shueisha

Nhân dịp đặc biệt này, bộ truyện cũng đã lên sóng trên các tờ báo lớn gồm báo Asahi Shimbun, Yomiuri Shimbun, và Mainichi Shimbun. Trang quảng cáo đáng chú ý nhất đó là ảnh chụp cảnh tác giả ODA đang vẽ phác thảo chì cho [ONE PIECE] chương 1010, cùng dòng chữ “Câu chuyện đang ở tàn cuộc” ở góc phải. Vào năm 2020, tác giả Oda cũng đã nói trong chương trình truyền hình “a la tubo” rằng ông dự định sẽ kết thúc câu chuyện trong 4 – 5 năm.

Trang báo đặc biệt quảng cáo tập 100 (LINK HD)
(C) ODA Eiichiro / Shueisha

Để ăn mừng cột mốc 100 tập, NXB Shueisha cũng đã mở chiến dịch quà tặng đặc biệt dành cho những độc giả mua sớm Tập 100. Mỗi kênh bán/cửa hàng khác nhau sẽ có quà tặng khác nhau, nếu các bạn muốn sở hữu thì hãy nhanh tay liên hệ các shop order manga Nhật uy tín nhé.

Những quà tặng từ poster đến bìa truyện cho [ONE PIECE] tập 100 khi mua ở những kênh bán lẻ khác nhau (LINK HD)
(C) ODA Eiichiro / Shueisha


CÙNG BĂNG MŨ RƠM CHINH PHỤC VỤ TRỤ TẠI DỰ ÁN KIBO, HỢP TÁC CÙNG JAXA

Nhân dịp ăn mừng Tập 100, [ONE PIECE] đã hợp tác cùng JAXA (Cơ quan nghiên cứu và phát triển hàng không vũ trụ Nhật Bản) trong dự án không gian “Kono Hoshi de, Kibо̄ o Miyо̄ -We Are One.-“. Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên Channel Youtube của ONE PIECE vào 18:00 ngày 03/09/2021 theo giờ Việt Nam. Buổi ghi hình trực tiếp sẽ có sự tham gia của phi hành gia HOSHIDE Akihiko tại Trạm Không gian Quốc tế. Sự kiện còn có sự góp mặt của bộ đôi nghệ sĩ hài Miki, SASAKI Kumi của nhóm Hinatazaka46, và MC UGAKI Misato.

Câu chuyện của sự kiện này đó là băng Mũ Rơm trên hành trình tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất vũ trụ, đang nhắm tới đích đến là Trạm Không Gian Quốc Tế – International Space Station (ISS). Tuy cả băng bị lạc trong vũ trụ, cả băng đã có thể đến được ISS vào ngày hôm nay!! Hãy cùng Băng mũ rơm trò chuyện với phi hành gia Hoshide Akihiko tại ISS nhé. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dự án cùng chơi trò chơi tại website chính thức:

WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN KIBO X ONE PIECE

Dự án này có tên đầy đủ là “KIBO DISCOVER PROJECT”, là sự hợp tác của NXB Shueisha cùng JAXA và Bascule, mục đích để quảng bá “Trạm phát sóng không gian KIBO”. Đây là sẽ là dịp để khán giả khắp thế giới được tiếp xúc với vẻ đẹp của vũ trụ và đồng thời trải nghiệm chương trình giải trí chủ đề vũ trụ thông qua buổi live ý nghĩa này.

Poster chính thức của sự kiện KIBO DISCOVER PROJECT
(C) ODA Eiichiro / Shueisha


BỨC TRANH KHỔNG LỒ “TRĂM CẢNH HẢI TẶC”

Trong chuong trình này, bức tranh vẽ khổng lồ mang tên “Trăm Cảnh Hải Tặc” vẽ bởi tác giả ODA Eiichiro sẽ được công bố. Bức tranh vẽ siêu to này sẽ tập hợp TOP 50 nhân vật của Cuộc bình chọn nhân vật toàn cầu vừa qua cộng thêm một số nhân vật khác. Nếu bạn mua tạp chí JUMP số báo phát hành ngày 30/8, 6/9, 13/9, bạn sẽ có thể ghép hoàn chỉnh bức poster siêu khủng này. Tranh vẽ khổng lồ này cũng sẽ được trưng bày tại Waters Takeshiba, Tokyo với chiều dài 18 mét rộng 5 mét, từ ngày 17/09 đến 26/09.

Phần bên trái trong 3 phần của bức poster khổng lồ với sự xuất hiện các nhân vật trong TOP 50
(C) ODA Eiichiro / Shueisha

Bức tranh khổng lồ sẽ được trưng bày tại WATERS Takeshiba, Tokyo
(C) ODA Eiichiro / Shueisha


[ONE PIECE] là bộ manga hành động phiêu lưu sáng tác và minh họa bởi tác giả ODA Eiichiro, đăng tải trên Tuần san Shounen Jump từ ngày 22/07/1997 và kéo dài hơn 1000 chương truyện tính đến hiện tại. Bộ manga đã gặt hái nhiều thành công vang dội tại Nhật Bản và khắp thế giới với tổng số bản lưu hành toàn cầu đã vượt 490 triệu bản.

Tại Việt Nam, bộ truyện đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành đến Tập 94.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!