Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Những Anime có hẹn tại rạp Việt cuối 2021 – đầu 2022 (Phần 1)

Những Anime có hẹn tại rạp Việt cuối 2021 – đầu 2022 (Phần 1)

0 views

Sau một thời gian dài xem anime tại nhà, fan m-a-l hãy chuẩn bị tâm lý để ra rạp ủng hộ cho series yêu thích của mình.

⚠️ Danh sách được tổng hợp theo thông báo của các đơn vị phân phối anime ở Việt Nam. Lịch chiếu phim sẽ được công bố sau. 


#1. SWORD ART ONLINE PROGRESSIVE: ARIA OF A STARLESS NIGHT

Tiếp nối thành công của chuỗi phim [Sword Art Online], phần light novel [SAO Progressive] cũng được khai thác làm movie chiếu rạp. Bộ phim sẽ bắt đầu ra rạp Nhật từ 30/10/2021 và sẽ chiếu tại 40 quốc gia trong đó có Việt Nam.

  • Giới thiệu nội dung

Series sẽ lội ngược dòng trở về thời điểm các nhân vật lần đầu nhận được Nerve Gear và tham gia vào thế giới Sword Art Online. Từ một cô gái chưa bao giờ chơi game online, YUUKI Asuna sẽ chinh phục thế giới Aincrad thế nào? Trên hành trình đó, cô đã gặp được định mệnh của đời mình, một thanh niên hack-game – Hắc kiếm sĩ.


#2. FATE/ GRAND ORDER FINAL SINGULARITY GRAND TEMPLE OF TIME: SOLOMON

Được chiếu tại Nhật vào 30/07/2021 nhưng vì giãn cách mà đến nay, [Fate/Grand Order: Final Singularity – The Grand Temple of Time: Solomon] chưa có lịch chiếu chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên, fan cũng không cần lo bởi ODEX Việt Nam đã thông báo series sẽ sớm ra rạp trong thời gian sớm nhất.

  • Giới thiệu nội dung

Bộ phim xoay quanh Solomoon Singularity Arc – Dị điểm cuối cùng kể về “bài kiểm tra” cuối cùng của Ritsuka và Mash trong cuộc chiến giành Chén Thánh. Để trở thành những người thắng cuộc, họ sẽ phải đánh bại Solomon. Liệu họ có thể bảo về Chaldea và mang lại hòa bình mãi mãi cho nơi đây.


#3. FATE/ GRAND ORDER THE MOVIE: DIVINE REALM OF THE ROUND TABLE: CAMELOT PALADIN: AGATERAM 

Bên cạnh hành trình chiến đấu với Solomon, một phần phim khác của series [Fate/ Grand Order] cũng sẽ được chiếu tại rạp Việt. Đây là phần 2 của Movie [Fate/ Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot] đã được chiếu vào Tháng 4/2021. Phần 2 này từng được công bố sẽ ra mắt vào 20/08/2021, nhưng vì tình hình giãn cách, các rạp phim phải nghỉ mà đến nay phim vẫn chưa được ra rạp.

  • Giới thiệu nội dung

Hiệp sĩ lang thang Bedivere cuối cùng cũng đến được điểm cuối của hành trình lang thang của mình. Để hoàn tất sứ mạng của mình, Bedivere tới Đất Thánh nơi Vua Sư Tử trị vì, nơi anh gặp vị Master cuối cùng của loài người – Ritsuka Fujimaru, cùng với Demi-Servant của anh ta – Mash Kyrielight, đã tới Jerusalem, với mục đích khôi phục lịch sử nhân loại. Bedivere tham gia cùng với Fujimaru và đồng đội để thực hiện nhiệm vụ này.


#4. KIMETSU ORCHESTRA CONCERT 

Đây là buổi concert được mong chờ nhất thời gian qua. Liên tục được ODEX Việt Nam nhá hàng “coming soon” nên fan có thể yên tâm rằng khả năng được ra rạp nghe nhạc của chúng ta rất cao.

  • Giới thiệu nội dung

Đây là một buổi hòa nhạc của TV Anime [Thanh Gươm Diệt Quỷ]. Với những đoạn phim anime được chiếu trên màn hình, hòa cùng giai diệu của dàn nhạc biểu diễn trực tiếp, mang đến cho người xem những trải nghiệm khó quên.


Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!