Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận] mới và phần [Phố Đèn Đỏ] đổ bộ 3 nền tảng xem phim cùng ngày với Nhật Bản

[Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận] mới và phần [Phố Đèn Đỏ] đổ bộ 3 nền tảng xem phim cùng ngày với Nhật Bản

3 views

Phiên bản mới của [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận] và phần mới [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Phố Đèn Đỏ] sẽ chính thức có bản phụ đề tiếng Việt.  Cả 2 phần đều được mua bản quyền bởi Muse Việt Nam và sẽ lên sóng trên iQiYi, Bilibili và Netflix cùng ngày phát sóng với Nhật Bản!

[Ngày Đăng: 09/10/2021]


Phiên bản mới của [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận] và phần mới [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Phố Đèn Đỏ] sẽ có bản phụ đề tiếng Việt, phát sóng cùng ngày với Nhật Bản. Phiên bản phụ đề tiếng Việt chính thức của cả 2 phần phim sẽ được chiếu trên 3 nền tảng video trực tuyến iQiYi, Bilibili Netflix. MUSE Việt Nam đóng vai trò là đại lí phân phối, còn nền tảng chiếu phim sẽ là iQiYi, Bilibili và Netflix thay vì kênh Youtube của Muse. 

  • Bilibili chiếu vào lúc 22:45 giờ Việt Nam mỗi tối chủ nhật hằng tuần. LINK Bilibili
  • iQiYi chiếu vào lúc 22:45 giờ Việt Nam mỗi tối chủ nhật hằng tuần. LINK iQiYi
  • Netflix chiếu vào lúc 22:45 giờ Việt Nam mỗi tối chủ nhật hằng tuần. LINK Netflix

Cả hai phần phim sẽ lên sóng trên iQiYiBilibili Netflix cùng ngày với Nhật Bản. Cụ thể, phiên bản TV của [Chuyến Tàu Vô Tận] dài 7 tập sẽ chiếu mỗi tuần một tập vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần kể từ ngày 10/10/2021. Phần [Phố Đèn Đỏ] sẽ bắt phát sóng tập đầu tiên vào ngày 05/12/2021.

Phim sẽ có mặt trên cả bản web và bản app của Bilibili và iQiYi.

Visual của [Chuyến Tàu Vô Tận] bản TV series, lên sóng 10/10 (LINK HD)
(C) ufotable / Aniplex

[Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận] phiên bản chiếu truyền hình sẽ dài 7 tập. Tập đầu tiên sẽ có nội dung hoàn toàn mới kể về Viêm Trụ Rengoku Kyojuro trước khi lên chuyến tàu Vô Tận. Tập 2 – 7 cũng sẽ có 70 cảnh mới không có trong bản movie. Phần phim này được chiếu thành phiên bản TV với mong muốn giúp nhiều người được bắt kịp nội dung trước khi bước vào phần mới. 

Visual thứ hai của [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Phố Đèn Đỏ] (LINK HD)
(C) ufotable / Aniplex

Phần mới [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Phố Đèn Đỏ] sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày 05/12/2021, với tập đặc biệt dài 1 tiếng đồng hồ. Phim sẽ chiếu xuyên suốt từ mùa thu sang mùa đông tại Nhật Bản. Phần phim tiếp tục được đạo diễn bởi đạo diễn SOTOZAKI Haruo tại ufotable, với thiết kế nhân vật tiếp tục thực hiện bởi MATSUSHIMA Akira.

Phần âm nhạc cũng phim cũng vô cùng đầy bất ngờ! Ca khúc chủ đề của cả 2 phần TV Series sẽ được lần lượt đảm nhiệm bởi nữ ca sĩ LiSA và Aimer. Cụ thể, hai ca khúc mới [Akeboshi] và [Shirogane] thể hiện bởi LiSA sẽ là OP/ED của phần [Chuyến Tàu Vô Tận]. Hai ca khúc [Zankyosanka] và [Asa ga Kuru] thể hiện bởi Aimer sẽ là OP/ED của phần [Phố Đèn Đỏ].

[Thanh Gươm Diệt Quỷ – Phố Đèn Đỏ] sẽ tiếp nối câu chuyện của TV anime 26 tập [Thanh Gươm Diệt Quỷ] và phim anime điện ảnh [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận]. Trong phần mới [Phố Đèn Đỏ], Tanjiro cùng Zenitsu và Inosuke sẽ thâm nhập Phố Đèn Đỏ nổi tiếng để truy lùng dấu vết của con quỷ đang gây náo loạn nơi đây.


[Kimetsu no Yaiba] là bộ manga hành động sáng tác bởi tác giả Gotouge Koyoharu, đăng tải trên Tuần san Shounen Jump từ năm 2016 đến năm 2020. [Kimetsu no Yaiba] là một trong những bộ manga bán chạy và nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, với phiên bản anime chuyển thể và anime movie chiếu rạp gặt hái những kỉ lục và thành công vang dội tại Nhật Bản và khắp thế giới. Bộ truyện đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam dưới tên [Thanh Gươm Diệt Quỷ], tập mới nhất là Tập 22 và Tập cuối cùng là tập 23 dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2021 tại Việt Nam. 

Tính đến Tháng 2/2021, bộ manga đã cán mốc hơn 150 triệu bản lưu hành tại Nhật Bản (tính cả bản sách điện tử). Bộ phim điện ảnh [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận] hiện tại là bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Nhật Bản với doanh thu hơn 40 tỷ yên sau 9 tháng trụ lại tại phòng vé. Bạn hiện tại có thể xem phần anime 26 tập với phụ đề tiếng Việt và có bản quyền tại TrueID, website Truyện Bản Quyền, POPS, FPTPlay, Netflix, WeTV, iQiYi và Bilibili. Phim điện ảnh [Chuyến Tàu Vô Tận] thì bạn có thể xem tại Netflix, iQiYi và app Bilibili.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!