Home Chuyên Đề TBQ News Manga Vừa thông báo kết thúc ở Tập 7, [Migi to Dari] đã được nhà Kim “nhá” bản quyền

Vừa thông báo kết thúc ở Tập 7, [Migi to Dari] đã được nhà Kim “nhá” bản quyền

Nếu bạn đã quá quen thuộc với nhân vật “con nhà người ta” SAKAMOTO, [Migi to Dari] tiếp tục giúp SANO-sensei mang màu sắc kì lạ, bí ẩn nhưng không kém phần hài hước, “khác người” đến thị trường manga hiện nay.

[Ngày đăng: 17/09/2021] 


Bộ truyện ミギとダリ | [Migi to Dari] của tác giả SANO Nami được thông báo kết thúc với 7 tập truyện và tập cuối sẽ phát hành ở Nhật vào Mùa Đông năm nay.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, NXB Kim Đồng cũng nhanh chóng “nhá nhẹ” việc đã mua bản quyền [Migi to Dari] và mong độc giả cùng chờ đợi sự xuất hiện của tác phẩm.

Trước đó, [Migi to Dari] từng xuất hiện trong chuyên mục “Dạo Quanh Phố Phường” nơi NXB Kim Đồng nhá hàng những tựa truyện muốn giới thiệu ở thị trường Việt Nam.

>>>  “Dạo Quanh Phố Phường” (Kì 1) 
[Migi to Dari] ra mắt lần đầu vào Tháng 7/2017 trên Tạp chí Harta (Kadokawa) số 46. Series này kì lạ này nhận được sự quan tâm của độc giả một phần vì cùng tác giả với bộ truyện quá thành công – [Tôi Là Sakamoto].

Mong rằng cũng như người anh em SAKAMOTO, [Migi to Dari] sẽ được đón nhận tại Việt Nam!

  • Giới thiệu nội dung: 

Cậu bé Hitori được coi là món quà mà thiên sứ gửi tới cho cặp vợ chồng trung niên hiếm muộn. Đôi vợ chồng hiền lành, ngôi nhà rộng rãi cùng những bữa ăn đủ đầy là thứ Hitori nhận được ở cuộc sống mới này. Nhưng để có thể giữ gìn hạnh phúc cậu mới nhận được, một sự thật động trời phải tiếp tục được che dấu khỏi họ.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!