Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Berserk] ra mắt chương mới kèm tập sách nhớ tác giả MIURA Kentarou

[Berserk] ra mắt chương mới kèm tập sách nhớ tác giả MIURA Kentarou

Tập sách kèm những thông điệp gửi đến tác giả MIURA sẽ được tặng kèm trong tạp chí như một ấn phẩm tri ân. 

[Ngày Đăng: 12/08/2021]


Tạp chí Young Animal phát hành vào Tháng 9 tới đây sẽ là một ấn phẩm tưởng nhớ đến cố tác giả MIURA Kentarou. Trong Số 16th và 17th của tạp chí, chương truyện mới nhất của [Berserk] cũng được đăng tải.

(C) Twitter Berserk_Project

Chương 364 sẽ gồm 29 trang truyện full màu. Một tập sách có tên [Messages to KENTAROU MIURA] sẽ được tặng kèm trong tạp chí. Đây là tập sách với những lời nhắn nhủ đến từ những Tác giả – Họa sĩ thân thiết với tác giả khi ông còn sống. Một số sensei có thể kể đến như UMINO Chica – Tác giả [Sư Tử Tháng 3]; AKAHORI Satoru; Akkiu;…

Ngoài ra, tạp chí còn kèm theo poster với tập hợp những cảnh nổi tiếng của [Berserk] do MIURA Kentarou từng vẽ.

Cách đây nhiều năm, tác giả MIURA Kentarou từng nói về những kế hoạch của mình nếu sức khỏe không cho phép ông hoàn thành toàn bộ tác phẩm. Trong đó rõ ràng nhất là việc ông thành lập Studio Gaga và đào tạo những Trợ lý – Họa sĩ có nét vẽ giống mình.

Studio Gaga gây ấn tượng với [Douruanki] (C) MIURA Kentarou / Studio Gaga

Khi còn sống, ông cũng đã tạo điều kiện cho các Họa sĩ của Studio Gaga thử sức như việc ra mắt tác phẩm [Douruanki] vào năm 2019. Với tác phẩm đó, MIURA-sensei tham gia sản xuất và giám sát, trong khi những Họa sĩ của Studio Gaga vẽ chính.

Dù điều gì có đợi chờ ở tương lai thì tôi cũng mong các bạn sẽ ủng hộ Studio Gaga hết mình!

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!