Home Chuyên Đề TBQ News Manga Series manga mới [Yomi no Tsugai] đến từ tác giả [Fullmetal Alchemist] sẽ ra mắt vào Tháng 12

Series manga mới [Yomi no Tsugai] đến từ tác giả [Fullmetal Alchemist] sẽ ra mắt vào Tháng 12

0 views

Series kì ảo hành động mới [Yomi no Tsugai] đến từ tác giả ARAKAWA Hiromu sẽ ra mắt chương đầu tiên trên Nguyệt san Shounen Gangan phát hành ngày 10/12 tới.


Số Tháng 12 của tạp chí Nguyệt san Shounen Gangan phát hành hôm nay đã chính thức tiết lộ thêm về tác phẩm mang mới của tác giả ARAKAWA Hiromu. Series dài kì này sẽ có tên là 黄泉のツガイ | [Yomi no Tsugai]. Truyện sẽ phát hành chương 1 trên số báo tiếp theo phát hành ngày 10/12 và phát hành mỗi tháng một chương. Bên dưới là tranh quảng bá chính thức của bộ truyện, với thiết kế nhân vật được lên màu.

Minh họa của [Yomi no Tsugai] ra mắt vào tháng sau (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

[Yomi no Tsugai] kể về cậu thiếu niên Yuru thích săn chim và hòa mình với thiên nhiên, sống trong một ngôi làng biệt lập trên núi. Bỗng một ngày, người em gái sinh đôi Asa của cậu bị bắt bởi người dân trong làng và giam giữ trong ngục tù. Yuru bắt đầu từng bước khám phá được bí ẩn ẩn giấu nơi ngôi làng này.

Trước đó vào Tháng 7, thông tin đã được hé lộ rằng tác giả ARAKAWA Hiromu sẽ trở lại tạp chí Nguyên san Shounen Gangan sau 11 năm kể từ khi kết thúc [Fullmetal Alchemist] với một tác phẩm mới toanh, sáng tác và minh họa bởi chính tác giả. Bên dưới là tranh teaser của bộ truyện:

Teaser tác phẩm mới sắp tới của tác giả (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Vậy là với sự ra mắt của series mới này, tác giả ARAKAWA Hiromu sẽ chính thức phát hành 3 tựa manga dài kì cùng một lúc, với [Huyền Thoại Arslan] trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine và [Hyakushou Kizoku] trên tạp chí Wings. [Huyền Thoại Arslan] cũng sẽ cán cột mốc 100 chương vào số báo phát hành Tháng 12.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!